TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA SƠN TƯNG BỪNG TRONG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI, NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 05 tháng 09, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và chào mừng năm học mới, năm học 2021 - 2022. Cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh của Trường tiểu học Hòa Sơn đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới đến với tất cả các em học sinh cùng với đó nhà trường tổ chức Lễ khánh thành trường mới.

Tới dự buổi lễ có các đại biểu đại diện cho UBND huyện Hiệp Hòa và đại diện cho UBND xã Hòa Sơn và Ban đại diện cha mẹ hội phụ huynh.

Thầy Dương Văn Trọng-Phó hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu trong buổi lễ

" Cắt băng khánh thành trong buổi lễ "

Các em học sinh tuân thủ phòng trống dịch trong buổi Lễ khai giảng

Hiệu trưởng nhà trường lên nhận hoa và quà của các đơn vị gửi tặng