Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 235
Năm 2021 : 2.045
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA SƠN NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện Công văn số 5/HDLT/SGDĐT-CĐN ngày 10/9/2021 của Sở GD&ĐT Bắc Giang V/v hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022; Để kịp thời ứng phó linh hoạt, phù hợp với tình hình dịch Covid-19 trong tỉnh; Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, BGH nhà trường, chiều ngày 8/10/2021 trường Tiểu học Hòa Sơn đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022.

 

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CB-CC-VC) là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2020-2021; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

     Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 03 đồng chí là: Vũ Phương Duy (Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng); Dương Văn Trọng (Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Hiệu trưởng); Trịnh Văn Diễm (Chủ tịch Công đoàn). Đoàn Chủ tịch cũng đã giới thiệu 01 đồng chí Hoàng Thị Hòa (Thư ký Hội đồng – GV môn Âm nhạc) làm thư ký Hội nghị. Về dự với Hội nghị có đ/c Đỗ Hữu Luận – Đảng ủy viên, PCT UBND xã Hòa Sơn.

     Đồng chí Dương Văn Trọng thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2020-2021, các hoạt động giáo dục của nhà trường; trình bày Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 với phương hướng chung: Thực hiện tốt mục tiêu kép phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm trường học an toàn và nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh, tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, sức khoẻ cho học sinh.

 

    Hội nghị cũng được lắng nghe các bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị trong năm học vừa qua. Đó là các báo cáo của đồng chí Nguyễn Thị Tú Anh (Kế toán) về công tác thu, chi tài chính và phúc lợi của cơ quan; báo cáo của đồng chí Dương Văn Nghị về hoạt động của Ban thanh tra nhân dân, báo cáo của đồng chí Nguyễn Thị Liên tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, các tổ chuyên môn...

   Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Đồng chí Vũ Phương Duy đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động và các tổ chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.

     Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến tham luận của các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường. Tại Hội nghị, đồng chí Dương Thị Hiền (tổ trưởng tổ 4 - 5); đồng chí Nguyễn Thị Ngọ (TPCM tổ 2 - 3) đã tham gia tham luận về nhiều vấn đề có ý nghĩa quan trọng như “Một số giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác bồi dưỡng HSG - GVG”; “Giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác chủ nhiệm lớp ở trường Tiểu học Hòa Sơn”… Bên cạnh đó, Hội nghị cũng nhận được các bản tham luận tâm huyết của tổ 1, các CLB, tổng phụ trách Đội. 

    Tiếp theo chương trình, Hội nghị đã thông qua nội qui, qui chế cơ quan; phát động phong trào thi đua; thông qua tiêu chí chấm điểm thi đua năm học 2021-2022; thông qua Nghị quyết Hội nghị và cam kết giao ước thi đua giữa Chủ tịch Công đoàn, CB, CC, VC với Hiệu trưởng.

    Ghi nhận và động viên những đóng góp của các đồng chí cán bộ, giáo viên đã có nhiều cống hiến trong công tác giảng dạy trong kỳ thi GVG, HSG năm học 2020-2021, Ban lãnh đạo nhà trường đã vinh danh và trao thưởng cho các đồng chí. Dù phần thưởng không lớn nhưng đây chính là sự động viên, khích lệ kịp thời để toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên sẽ có thêm nhiều nhiệt huyết, say mê trong công tác giảng dạy đặc biệt là công tác phát triển GVG, HSG tại trường trong những năm học tiếp theo.

     Tiếp theo là ý kiến đóng góp, chỉ đạo của đ/c Đỗ Hữu Luận lên phát biểu. 

Cuối cùng, Hội nghị đã tổ chức chia tay với bác Kết (nhân viên bảo vệ) về nghỉ do tuổi đã cao.

Hội nghị đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần Đoàn kết - Chung sức - Chung lòng - Phấn đấu đưa trường Tiểu học Hòa Sơn lên một tầm cao mới trong năm học 2021-2022: 

                                                                                                                                                                                       Người viết: Nguyễn Thị Liên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới