Năm 2024 : 744

CÂU LẠC BỘ THỂ DỤC THỂ THAO CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA SƠN

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 của Trường Tiểu học Hòa Sơn, ngoài nhiệm vụ trang bị kiến thức, kỹ năng cho học sinh thì hoạt động thể dục thể thao là một phần không thể thiếu trong các hoạt động và tạo nên chất lượng của nhà trường. Các câu lạc bộ hoạt động thường xuyên với các nội dung như: đá cầu, cầu lông, bóng bàn, đá bóng và điền kinh.

Tiêu chí của câu lạc bộ:

- Nâng cao tinh thần trách nhiệm chung cho tất cả học sinh về việc giữ gìn sức khỏe thường xuyên luyện tập thể dục, thể thao.

- Phát triển phong trào thể dục, thể thao trong nhà trường thông qua các hoạt động thể dục,thể thao rèn luyện sức khỏe.

- Tạo một sân chơi bổ ích cho học sinh, giúp các em phát huy tối đa tính sáng tạo, linh hoạt, tinh thần đoàn kết, kỷ luật qua các hoạt động rèn luyện thể dục, thể thao của học sinh. Qua đó, nhà trường tuyển chọn những em có năng khiếu tham dự các cuộc thi và giao lưu học tập kinh nghiệm với các đơn vị trường học khác trong huyện.

Năm học 2020-2021,  nhà trường đã đạt được một số kết quả như sau:

Đạt giải cấp Tỉnh: 02 giải, bao gồm: 01 giải nhì cầu long đôi nữ và một giải ba môn cầu lông đôi nam nữ.

Đạt giải cấp huyện: 13 giải, bao gồm: 02 giải nhất (01 giải đá cầu, 01 giải cầu lông); 02 giải nhì (02 cờ vua); 04 giải ba(1 đá cầu, 01 giải bóng bàn, 01 giải cầu lông); còn lại là giải khuyến khích.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của Câu lạc bộ TDTT:

Người viết: GV Hoàng Thị Hòa