Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 235
Năm 2021 : 2.045
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đơn vị, địa phương chia sẻ, ủng hộ Bắc Giang tham gia phòng, chống dịch Covid-19

 Bắc Giang là một trong những tỉnh chịu nhiều ảnh hưởng của dịch Covid-19, tình hình dịch bệnh đang diễn biến rất phức tạp tại các khu công nghiệp, gây ảnh hưởng đến việc làm, đời sống của hàng chục nghìn công nhân lao động.

Với truyền thống “tương thân, tương ái”, các địa phương, đơn vị trong cả nước đã chung tay giúp đỡ, ủng hộ Bắc Giang về tinh thần và vật chất góp phần đẩy lùi dịch bệnh sớm ổn định cuộc sống cho nhân dân và công nhân lao động trên địa bàn tỉnh.

          Trong ngày 18.5, đã có các địa phương, đơn vị ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 gồm: Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn (50 triệu đồng); Công đoàn Viên chức Việt Nam (50 triệu đồng); Công đoàn Điện lực Việt Nam (100 triệu đồng); Công đoàn Dệt may Việt Nam (50.000 khẩu trang y tế); Công đoàn Hóa chất Việt Nam (5.000 chiếc khẩu trang y tế và 64 thùng nước rửa tay).

          Dự buổi tiếp nhận có đồng chí Nguyễn Văn Cảnh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; các đồng chí lãnh đạo, trưởng các ban Liên đoàn Lao động tỉnh; đại diện lãnh đạo các địa phương, đơn vị tham gia ủng hộ. Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí chí Nguyễn Văn Cảnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh cảm ơn và đánh giá cao những nghĩa cử cao đẹp của các cơ quan, đơn vị đã phát huy tinh thần đoàn kết, đồng lòng cùng với nhân dân Bắc Giang tham gia phòng, chống dịch Covid - 19. Sự chung tay, góp sức này là nguồn động viên và để tỉnh có thêm nguồn lực, trang thiết bị phục vụ cho công tác phòng, chống dịch. Đồng chí khẳng định toàn bộ kinh phí, trang thiết bị tiếp nhận sẽ được Liên đoàn Lao động tỉnh sử dụng đúng mục đích, có hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh Bắc Giang./.

Công đoàn Viên chức Việt Nam ủng hộ Bắc Giang phòng, chống dịch Covid-19

 


Nguồn:CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BẮC GIANG Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới