Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 235
Năm 2021 : 2.045
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bắc Giang: Giãn cách xã hội 4 huyện để phòng, chống dịch Covid-19

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành quyết định về việc giãn cách xã hội 4 huyện: Việt Yên, Lạng Giang, Lục Nam, Yên Dũng để phòng, chống dịch Covid-19.

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành quyết định về việc giãn cách xã hội 4 huyện: Việt Yên, Lạng Giang, Lục Nam, Yên Dũng để phòng, chống dịch Covid-19.

Cụ thể, thực hiện giãn cách xã hội toàn bộ 4 huyện: Việt Yên, Lạng Giang, Lục Nam, Yên Dũng (tỉnh Bắc Giang) theo Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ.

Thời gian thực hiện từ 0 giờ ngày 17/5/2021 cho đến khi có thông báo mới. 

Dưới đây là một số nội dung theo Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ mà người dân cần biết:

-Dừng các hoạt động hội họp, các sự kiện tập trung trên 20 người trong 1 phòng; không tụ tập từ 10 người trở lên ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện; yêu cầu thực hiện khoảng cách tối thiểu 2m giữa người với người tại các địa điểm công cộng.

-Dừng triệt để các nghi lễ tôn giáo, hoạt động có tập trung từ 20 người trở lên tại các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, thờ tự; dừng tất cả các hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí tại các địa điểm công cộng.

-Tạm đình chỉ hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ trên địa bàn, trừ các cơ sở kinh doanh các loại hàng hóa, dịch vụ thiết yếu. 

-Hạn chế việc di chuyển của người dân, nhất là từ các tỉnh, thành phố có dịch đến các địa phương khác.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới