SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TRỰC TUYẾN TẠI TRƯỜNG TH HÒA SƠN

Chiều ngày 22/1/2021, Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học đối với cán bộ quản lý, giáo viên dạy văn hóa các trường tiểu học trong huyện bằng hình thức trực tuyến trên nền tảng Microsoft Teams 365 kết hợp hệ thống camera quan sát.

Về dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt chuyên môn có đồng chí Vũ Trường Sơn – Trưởng phòng GD&ĐT Huyện Hiệp Hòa. Điểm cầu chính đặt tại Trường Tiểu học Thị Trấn Thắng và các điểm cầu phụ đặt tại các trường tiểu học trong huyện.

Buổi SHCM được tiến hành với 2 hoạt động: Thứ nhất, cán bộ quản lý, giáo viên các trường cùng dự giờ 1 tiết Luyện từ và câu lớp 4 do cô giáo Nguyễn Thị Kim Dung và học sinh lớp 4A trường tiểu học Thị Trấn Thắng thực hiện thông qua phần mềm Microsoft Teams 365 và hệ thống camera gắn trên lớp học. Thứ hai, các điểm cầu tiếp tục tham gia phân tích bài học cùng với cán bộ quản lý, giáo viên trường tiểu học Thị Trấn Thắng.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi sinh hoạt chuyên môn trực tuyến ở điểm cầu trường tiểu học Hòa Sơn tham dự.

Cô Thùy Linh