Dạy & học online qua Zalo: Tiện lợi, Mọi lúc, Mọi nơi.

Hiện tại, nhiều trường vẫn chưa thể cho học sinh sinh viên quay lại trường học như bình thường.
Đứng trước tình hình này, Zalo được sử dụng như một phương tiện mở lớp học online – miễn phí với rất nhiều thầy cô và học sinh – sinh viên. Dạy và học qua Zalo (trên điện thoại và máy tính) không hề “kém cạnh” bất cứ một lớp học thực tế nào.

Các thầy, cô ở trường Tiểu học Hòa Sơn đã sử dụng ứng dụng Zavi trên Zalo để tiến hành dạy học trực tuyến trong những ngày cuối năm học do học sinh nghỉ ở nhà để phòng dịch. Với phương châm TẠM DỪNG ĐẾN TRƯỜNG NHƯNG KHÔNG DỪNG VIỆC HỌC , các thầy cô đã giảng bài, giao bài cho học sinh thông qua Zalo. Học sinh được tiếp thu kiến thức, chia sẻ, nhận xét thông qua zalo.