NÂNG CAO Ý THỨC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG CỦA CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA SƠN

Việc giáo dục học sinh nâng cao ý thức bảo vệ môi trường xanh, sạch , đẹp là một trong những nội dung quan trọng trong kế hoạch năm học 2020-2021 của trường Tiểu học Hòa Sơn. Công tác vệ sinh môi trường của học sinh nhà trường được nâng cao trong việc giáo dục, tuyên truyền tới học sinh thông qua các buổi sinh hoạt lớp, sinh hoạt sao và sinh hoat dưới cờ...BCH liên đội đã thành lập các đội tự quản để kiểm tra, đôn đốc thường xuyên, liên tục và có tổng kết đánh giá hàng tuần, hàng tháng. Việc làm này đã góp phần nâng cao ý thức vệ sinh môi trường đối với các em học sinh đồng thời tạo hiệu ứng không chỉ ở lớp, ở trường mà cả ở gia đình và cả nơi các em cư trú, giúp cho môi trường sống ngày càng tươi đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Người viết: Hoàng Thị Hòa