HỌC SINH LỚP 2C TRONG CÔNG TÁC VỆ SINH VÀ CHĂM SÓC CÂY

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, hình thành kĩ năng sống cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Ngay từ đầu năm học, Liên đội đã lập kế hoạch phân công khu vực chăm sóc bồn hoa cho từng lớp.

Hoạt động chăm sóc bồn hoa, cây cảnh đã trở thành hoạt động thường xuyên của các em học sinh lớp 2C. Sau mỗi buổi học, các em lại vui vẻ cùng nhau tưới nước, nhặt lá, nhổ cỏ cho bồn hoa của lớp. Qua hoạt động các em có ý thức chăm sóc, bảo vệ cây cối, giữ gìn môi trường góp phần làm cho trường, lớp xanh, sạch, đẹp. Sau đây là một số hình ảnh:

Nguồn: cô Hoàng Thu