NỮ ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA SƠN HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO “TUẦN LỄ ÁO DÀI”

Thực hiện công văn số 269/LĐLĐ huyện Hiệp Hòa về việc tổ chức “Tuần lễ Áo dài”  hướng tới kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3) năm 2021. BGH và Ban chấp hành công đoàn trường Tiểu học Hòa Sơn đã phát động, triển khai tới toàn thể nữ đoàn viên công đoàn mặc áo dài khi làm việc từ ngày 1/3 đến ngày 8/3/2021 nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công tác, đồng thời khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội. Ngay sau khi phát động, các chị em nữ đoàn viên công đoàn của nhà trường đã hưởng ứng tích cực phong trào này.

Nữ đoàn viên công đoàn trương Tiểu học Hòa Sơn hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” khi đến trường

Mặc Áo dài có thể giúp chị em phụ nữ tự tin, duyên dáng, giúp tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh đó tà Áo dài còn là niềm kiêu hãnh, bộ Quốc phục mang hơi thở dân tộc, bản sắc văn hóa Việt Nam. Với mỗi cô giáo, khi mặc chiếc Áo dài đứng trên bục giảng lại càng trở nên đẹp hơn trước mắt các em học sinh.

Giáo viên hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” khi dự giờ đồng nghiệp

Giáo viên khối 2 sinh hoạt chuyên môn “ Nhận xét SGK theo chương trình giáo dục phổ thông mới 2018”

Cô Nguyễn Thị Ngọ khi lên lớp giảng dạy

Cô Nguyễn Thị Cúc trong giờ dạy

Phong trào “Tuần lễ Áo dài” đã tạo cho các chị em nữ đoàn viên công đoàn trường Tiểu học Hòa Sơn một luồng không khí mới. Áo dài xuất hiện cùng các cô giáo như một hình ảnh với tất cả niềm tự hào, hãnh diện về trang phục truyền thống của dân tộc.

Người viết: cô Nguyễn Thị Liên