HOẠT ĐỘNG LAO ĐỘNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG MỪNG XUÂN TÂN SỬU TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA SƠN

Hưởng ứng phong trào làm sạch môi trường đón xuân Đinh Sửu năm 2021, chiều nay cán bộ giáo viên trường Tiểu học Hòa Sơn tổ chức phong trào dọn vệ sinh môi trường tại khu vực trường và cổng trường.

Hoạt động nhằm nâng cao ý thức về việc giữ gìn môi trường sống xanh-sạch-đẹp, tạo thói quen tốt trong sinh hoạt tập thể, đặc biệt là trong tình hình diễn biến dịch covid đang diễn ra hết sức phức tạp. Bằng những việc làm cụ thể như quét dọn, thu gom rác thải…, phong trào đã thu hút được sự hưởng ứng của tất cả cán bộ giáo viên trong nhà trường.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng phong trào giữ gìn vệ sinh môi trường. Qua đó tuyên truyền, vận động sự tham gia của mỗi cá nhân, góp phần giữ gìn vệ sinh môi trường tại nơi ở và làm việc, tạo mĩ quan, cảnh quan xanh sạch đẹp. Đồng thời nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mỗi cán bộ giáo viên trong việc phòng tránh dịch bệnh covid 19.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi vệ sinh môi trường của cán bộ giáo viên trường TH Hòa Sơn:

Người viết: Lê Thị Dàng