Năm 2024 : 750
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI CẮM HOA NGHỆ THUẬT CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM 20/10 CỦA CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA SƠN

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, chào mừng năm học mới 2019 – 2020..

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, chào mừng năm học mới 2019 – 2020 và Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 18/10/2019 Công đoàn Trường Tiểu học Hòa Sơnh tổ chức “Hội thi cắm hoa nghệ thuật” lần thứ 1 – năm 2019.

Tới dự hội thi có thầy Đào Văn Thịnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Dương Văn Trọng - Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng cùng các đ/c nam giới, các đoàn thể và đông đủ nữ cán bộ, viên chức của Trường.

Đ/c Hoàng Thị Hòa trưởng ban nữ công Công đoàn Trường đọc diễn văn khai mạc “Hội thi cắm hoa nghệ thuật” lần thứ 1 – năm 2019.

Hội thi đã thu hút đủ nữ đoàn viên tham dự. Hội thi có 2 nội dung thi: phần thi cắm hoa trong thời gian 30 phút và phần thi thuyết trình ý tưởng cắm hoa trong thời gian 5 phút với chủ đề “Nét đẹp của Người phụ nữ Việt Nam”. Các đội thi đã gửi gắm ý tưởng, tình cảm và tâm huyết của mình vào các lẵng hoa được trình bày khéo léo, đẹp mắt và có tính nghệ thuật cao. Nhiều phần thi thuyết trình sâu sắc, diễn cảm và có sức lôi cuốn cao.

Kết quả 2 đội tham dự thi đã giành được các giải của hội thi: 01 giải nhất, 01 giải nhì

Một số hình ảnh tại hội thi:

Cô Hoàng Thị Hòa – Trưởng ban nữ công Trường đọc diễn văn khai mạc hội thi

Đại diện đội thi số 2 trình bày ý tưởng tác phẩm

Đại diện đội thi số 3 trình bày ý tưởng tác phẩm

Đại diện đội thi số 1 trình bày ý tưởng tác phẩm

Thầy hiệu trưởng và ban tổ chức trao giải cho các đội thi

Người viết: Trịnh Văn Diễm