Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 235
Năm 2021 : 2.045
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA SƠN CHUNG TAY ỦNG HỘ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID – 19

Trong những ngày này, chúng ta đang phải đương đầu với những khó khăn, phức tạp do đợt dịch COVID -19 lần thứ 4 lan rộng, tốc độ lây lan rất nhanh, biến chủng khó lường. Số bệnh nhân vẫn không ngừng tăng, lượng người trong khu cách ly tập trung ngày càng lớn, số địa phương buộc phải phong tỏa, giãn cách nhiều thêm. Chính lúc này, sự đồng lòng chống dịch của mỗi tổ chức, cá nhân đã củng cố thêm sức mạnh chống dịch của toàn Đảng, toàn dân ta. Nhận thức rõ những điều này, CBGVNV Trường Tiểu học Hòa Sơn đã chia sẻ khó khăn cùng nhau chống dịch thông qua những hoạt động thiết thực nhất.

 Đợt 1: 17/5 nhà trường đã ủng hộ 1.000.000 đồng  thông qua lời kêu gọi của BCH Đoàn xã Hòa Sơn – Hiêp Hòa – Bắc Giang ủng hộ cho những gia đình đang thực hiện cách ly theo dõi y tế tại gia đình trên địa bàn xã.


 

Đợt 2: 20/5 toàn bộ CBGVNV nhà trường đã ủng hộ  2.000.000 đồng thông qua lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ huyện Hiệp Hòa của Ủy ban MTTQ xã Hòa Sơn.

 

Đợt 3: Sáng 30/5, đoàn viên Công đoàn Trường TH Hòa Sơn đã ủng hộ 32kg lạc nhân tới các siêu thị 0 đồng do LĐLĐ tỉnh phát động trên địa bàn huyện Việt Yên để giúp CNLĐ giảm bớt khó khăn trong khu cách ly.

 

GV + HS trường TH Hòa Sơn bóc lạc ủng hộ COVID - 19

 

Đại diện ĐVCĐ trường TH Hòa Sơn đem lạc đến khu tập kết của huyện Hiệp Hòa ủng hộ

                           

Ngoài ra, một số đoàn viên công đoàn đã đăng kí tham gia hỗ trợ các khu cách ly.

Đ/c Đỗ Thị Huyền đăng kí tham gia hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm Covid – 19.

 Đ/c Nguyễn Thị Tú Anh và một số đ/c tham gia nấu các xuất ăn miễn phí cho các y bác sĩ tại các khu cách ly của huyện Hiệp Hòa.

Các đ/c đoàn viên tham gia chuẩn bị khu cách ly tập trung tại trường THCS Hòa Sơn.

Với tinh thần ấy, sự đồng lòng ấy, cùng với quyết tâm và phương pháp chống đại dịch của Chính phủ, chúng ta tin tưởng rằng không có trở ngại nào không thể vượt qua, cuộc chiến đấu chống dịch COVID-19 lần này cũng sẽ đạt kết quả cao; công cuộc phòng chống dịch sẽ đi vào chiều sâu, giải quyết được cái gốc của vấn đề: đó là tinh thần, ý thức, trách nhiệm của mỗi tổ chức, cá nhân trong phòng chống dịch.Nhắc lại lời Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam 1/4/2021, như một lời khẳng định về tinh thần đoàn kết trong mọi hoàn cảnh dù khó khăn nhất: “Đại dịch COVID-19 là dịp để chứng minh rằng nếu tất cả các tổ chức, mọi người dân ở một cộng đồng, một quốc gia và trên toàn thế giới cùng đoàn kết, nắm tay nhau thì chúng ta có thể cùng nhau vượt qua những thách thức rất lớn đối với toàn nhân loại”./.

                                                                        Người viết: Nguyễn Thị Liên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới